Banner web-Kids-Detail page.png

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1  CHO TRẺ EM

Khoá học tiếng Anh online cho trẻ em 100% với giáo viên Philippines tại SS English Academy giúp các bé rèn luyện kỹ năng nghe nói và phản xạ một cách nhất chóng nhất. Sau khi kết thúc các khoá học các bé có thể tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tại SS English Academy, khi quý phụ huynh có nhu cầu cho con em học. Đội ngũ tư vấn viên sẽ tìm hiểu về mục tiêu học tập, sắp xếp để các bé trải nghiệm học thử với giáo viên nước ngoài sau đó sẽ được tư vấn và sắp xếp lộ trình học phù hợp nhất.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

- Tuổi: 6-16 tuổi

- Trình độ: ở mọi trình độ, từ chưa có căn bản (Zero English) đến nâng cao (Advance)

- Có máy tính bàn/laptop/ máy tính bảng kết nối internet

NỘI DUNG CỦA KHOÁ HỌC

 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp Online cho trẻ em tập trung vào phát triển các kỹ năng nghe, nói, phản xạ.

 • Bé sẽ học tương tác trực tiếp 1 kèm 1 với 100% giáo viên Philippines dựa trên giáo trình độc quyền của SS English Academy

 • Nội dung khóa học sẽ được giảng dạy theo từng chủ đề phù hợp với khả năng của từng bé.

 • Kết thúc khóa học bé có thể luyện thi các chứng chỉ Cambridge tùy cấp độ như Starter, Movers, Flyer, PET, KET.

Hãy nhấp đăng ký ở bên dưới để đăng ký học thử cho bé ngay hôm nay - HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

LỘ TRÌNH TƯ VẤN

​Lộ trình tư vấn cho các bé tại SS English Academy với quy trình gồm 3 bước:

HÌNH THỨC HỌC
Các cháu bé sẽ được học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài Philippines qua phầm mềm Skype. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm tại SS English Academy sẽ giúp các cháu bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng nghe, nói tiếng Anh.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC

 • Tạo môi trường tương tác 2 chiều giữa giáo viên và các bé bằng tiếng Anh để giúp các bé tăng khả năng tương tác phản xạ.

 • Nói được cho người nước ngoài hiểu đầy đủ ý mình muốn truyền tải, biết cách đặt câu đơn, câu ghép, mở đầu cuộc hội thoại, tranh luận, thảo luận, thuyết trình bằng tiếng Anh.

 • Nghe được những người nước ngoài với mình hoặc hiểu được họ nói gì với nhau, hiểu được thông tin những thông điệp, câu chuyện trên radio, hay tivi muốn truyển tải.

 • Đọc hiểu những câu chuyện, sách báo, tạp chí, tài liệu người nước ngoài.

 • Viết được tin nhắn, nhật kí, email, bài luận.

CÁC LỢI ÍCH KHI CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH ONLINE

 • Đạt hiệu quả cao: Học với SS English Academy các bé sẽ được ban chuyên môn thiết kế 1 lộ trình cá nhân hóa phù hợp với điểm mạnh, yếu, phong cách, mục tiêu. Theo sát lộ trình đó là giáo viên người Philippines và bộ phận cố vấn học tập, tư vấn theo sát quá trình tiến bộ của bạn trong suốt quá trình học tập.

 

 • Tiết kiệm về cả chi phí và thời gian: Nếu so sánh về “giá” hay “chi phí” 1 tiết học online 1 kèm 1 có thể cao hơn 10-30% so với lớp học truyền thống tại trung tâm với mỗi lớp 1 giáo viên kèm 10-20 học viên. Nhưng về “giá trị” hay “hiệu quả học tập” thì bạn sẽ suy nghĩ khác. 1 lớp học theo cách truyền thống thường kéo dài 90 phút nhưng cơ hội tương tác với giáo viên bằng tiếng Anh sẽ phải chia sẻ đều cho cả 10-20 bạn còn lớp học Online 1 kèm 1 thì toàn bộ thời gian, sự tập trung của giáo viên sẽ chỉ dành riêng cho bạn

 

 • Chủ động về thời gian và không gian: Bạn được tự chủ trong việc sắp xếp lịch học của mình trước khi đăng kí. Bạn sẽ không còn lo bị bỏ lỡ các tiết học do lịch học tập hay làm việc. Và dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có internet ổn định như ở nhà, ở văn phòng, quán cafe hay khi đi công tác bạn cũng có thể học.

CÁC BUỔI HỌC THỰC TẾ TẠI SS ENGLISH ACADEMY

Học viên Minh Hiếu 6 tuổi

Học viên 7 tuổi

Học viên Thanh Mai 13 tuổi

​LỚP IELTS 1:1

Đăng ký ngay để trải nghiệm học thử miễn phí
Và nhận gói ưu đãi lên đến 1 triệu đồng.

Nhập Thông Tin Để Đăng Ký

Cảm ơn bạn đã đăng ký.