Banner web-Adults-Detail page.png

​KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE

100% GIÁO VIÊN PHILIPPINES

Khoá học tiếng Anh online cho người đi làm học 1 kèm 1 với giáo viên Philippines tại SS English Academy giúp bạn rèn luyện các kỹ năng nghe nói và phản xạ một cách nhất chóng nhất. Sau khi kết thúc các khoá học bạn có thể tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tại SS English Academy, lắng nghe để tìm hiểu nhu cầu học của học viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên sẽ tìm hiểu về mục tiêu học tập, sắp xếp để bạn test thử khả năng phản xạ nghe, nói với giáo viên nước ngoài sau đó sẽ được tư vấn và sắp xếp lộ trình học phù hợp nhất.

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHOÁ HỌC
+ Người người đi làm mất gốc tiếng Anh, khả năng nghe nói phản xạ tiếng Anh chưa tốt.
+ Người lớn hoặc các bạn tuổi teen cần Iuyện thi IELTS hoặc phản xạ giao tiếp trước khi đi du học.

NỘI DUNG CỦA KHOÁ HỌC

 • Khóa học sẽ tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng nghe, nói là chính để tăng tính tương tác, phản xạ cho học viên.

 • Học viên sẽ học tương tác trực tiếp 1 kèm 1 với 100% giáo viên Philippines dựa trên giáo trình độc quyền của SS English Academy.

 • Nội dung giảng dạy từng buổi học sẽ được sắp xếp theo từng chủ đề phù hợp với trình độ của từng học viên.

 • Kết thúc khóa học, học viên có thể luyện thi các chứng chỉ Cambridge tùy cấp độ.

Hãy nhấp đăng ký ở bên dưới để được tư vấn và học thử - HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

LỘ TRÌNH TƯ VẤN

​Lộ trình tư vấn học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines tại SS English Academy với quy trình gồm 3 bước:​

HÌNH THỨC HỌC
Bạn sẽ học 1 kèm 1 với 100% giáo viên Philippines qua phầm mềm Skype. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm tại SS English Academy sẽ giúp bạn bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng nghe, nói tiếng Anh một cách nhanh chóng.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC

 • Tạo môi trường tương tác 2 chiều giữa giáo viên và học viên bằng tiếng Anh để giúp học viên tăng khả năng tương tác phản xạ.

 • Nói được cho người nước ngoài hiểu đầy đủ ý mình muốn truyền tải, biết cách đặt câu đơn, câu ghép, mở đầu cuộc hội thoại, tranh luận, thảo luận, thuyết trình bằng tiếng Anh.

 • Nghe được những người nước ngoài với mình hoặc hiểu được họ nói gì với nhau, hiểu được thông tin những thông điệp, câu chuyện trên radio, hay tivi muốn truyển tải.

 • Đọc hiểu những câu chuyện, sách báo, tạp chí, tài liệu người nước ngoài.

 • Viết được tin nhắn, nhật kí, email, bài luận.

CÁC LỢI ÍCH KHI HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 VỚI GIÁO VIÊN PHILIPPINES

 • Đạt hiệu quả cao: Học với SS English Academy bạn sẽ được ban chuyên môn thiết kế 1 lộ trình cá nhân hóa phù hợp với điểm mạnh, yếu, phong cách, mục tiêu. Theo sát lộ trình đó là giáo viên nước ngoài và bộ phận cố vấn học tập, tư vấn theo sát quá trình tiến bộ của bạn trong suốt quá trình học tập.

 

 • Tiết kiệm về cả chi phí và thời gian: Nếu so sánh về “giá” hay “chi phí” 1 tiết học online 1 kèm 1 có thể cao hơn 10-30% so với lớp học truyền thống tại trung tâm với mỗi lớp 1 giáo viên kèm 10-20 học viên. Nhưng về “giá trị” hay “hiệu quả học tập” thì bạn sẽ suy nghĩ khác. 1 lớp học theo cách truyền thống thường kéo dài 90 phút nhưng cơ hội tương tác với giáo viên bằng tiếng Anh sẽ phải chia sẻ đều cho cả 10-20 bạn còn lớp học Online 1 kèm 1 thì toàn bộ thời gian, sự tập trung của giáo viên sẽ chỉ dành riêng cho bạn

 

 • Chủ động về thời gian và không gian: Bạn được tự chủ trong việc sắp xếp lịch học của mình trước khi đăng kí. Bạn sẽ không còn lo bị bỏ lỡ các tiết học do lịch học tập hay làm việc. Và dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có internet ổn định như ở nhà, ở văn phòng, quán cafe hay khi đi công tác bạn cũng có thể học.

 

CÁC LỚP HỌC THỰC TẾ TẠI SS ENGLISH ACADEMY

Lớp học thử

Lớp tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Lớp tiếng Anh thương

Lớp giao tiếp basic

Đăng ký ngay để trải nghiệm học thử miễn phí
Và nhận gói ưu đãi lên đến 1 triệu đồng.

Nhập Thông Tin Để Đăng Ký

Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin.