SS English Academy Công Bố Thay Đổi Nhận Diện Thương Hiệu

TP.Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 12 năm 2019, SS English Academy, học viện Anh ngữ trực tuyến chuyên cung cấp các khoá học tiếng Anh online, du học tiếng anh Philippines và trại hè du học, chính thức công bố về việc thay đổi nhận diện thương hiệu.


SS English Academy xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua. Được thành lập từ năm 2015 với dịch vụ đầu tiên là tư vấn du học Philippines, trải qua hơn 4 năm phát triển đến nay SS English Academy đã được đông đảo khách hàng tín nhiệm.


Để chuẩn bị tốt hơn cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với kế hoạch phát triển của công ty trong giai đoạn mới. SS English Academy trân trọng thông báo về việc thay đổi nhận diện thương hiệu kể từ ngày 01/12/2019.


Trong đó, logo mới của SS English Academy được phát triển từ logo cũ với 2 chữ SS là trọng được cách điệu nâng đỡ bởi biểu tượng của sự học và giáo dục. Đồng thời, logo mới vẫn giữ tính kế thừa về màu sắc đỏ thể hiện sự năng động, nhiệt huyết của đội ngũ SS English Academy để phục vụ nói riêng và dành cho lĩnh vực giáo dục nói chung.

Với sự đổi mới này, SS English Academy hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng trong tương lai.


SS ENGLISH ACADEMY

Trụ sở chính: C08.02, Cao ốc văn phòng Lux City, 526 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

Email: office@ss.edu.vn

Hotline: 0286.272.3699

35 views0 comments