HÀNH TRÌNH 5 NĂM HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI RỰC RỠ

Vẫn như mọi năm, tháng 10 đặc biệt lại đến thêm một lần nữa. Với SS English Academy, tháng 10 lúc nào cũng đặc biệt, nhất là 2020, khi học viện tròn 5 tuổi. 5 năm trôi qua, đánh dấu từng bước đi một, quãng thời gian không ngắn cũng chẳng quá dài nhưng lại là hành trình vô cùng ý nghĩa trên con đường mang tiếng Anh đến với tất cả…


Đối với SS English Academy, 5 năm là một cột mốc đáng nhớ đầy kỉ niệm và tự hào, là cơ hội để nhìn lại quá trình, con đường đã và đang đi để hướng tới tương lai thành công hơn nữa. Ngoài ra, đây còn là một chu kỳ để SS English Academy kiểm chứng lại niềm tin, sự yêu mến và gắn bó của khách hàng dành cho mình.Từ cuối năm 2015, một ý tưởng táo bạo nhen nhóm lên trong suy nghĩ của Mr. Samuel Sơn - CEO của SS English về việc trở thành lá cờ đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines. Từ đó, SS English Academy được thành với đầy nhiệt huyết và lý tưởng.


Đến tháng 5/2016, với đầy thách thức trên thị trường, nhân sự, cho đến kinh nghiệm quản lý, SS English Academy đã cố gắng, nỗ lực 200% để tiếp tục mở rộng sang đào tạo học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng các cộng sự là những giáo viên bản ngữ Philippines giàu kinh nghiệm.


2017 - SS English Academy tiếp tục sáng tạo, lần đầu tiên tổ chức trại hè du học tại Philippines mang đến cơ hội học tập, giao lưu ngắn hạn cho các bạn thiếu niên. Một bước đi đột phá và sáng tạo thu hút được hơn 800 học viên tham gia.


Liên tục đổi mới và cố gắng không ngừng của tập thể SS English Academy, chúng tôi đã trụ vững trên thị trường và còn phát triển được những bước đi dài không tưởng.“Từ những ngày đầu tiên, văn phòng của SS English chỉ vỏn vẹn 15m2 và số lượng nhân viên chỉ dừng ở con số 7. Quy mô của các buổi học và khóa học chỉ nằm trong khu vực Hà Nội. Mọi chi phí đều được đơn giản tối đa. Nhưng tất cả mọi người đều đồng lòng hướng về một mục tiêu toàn quốc hóa học viện” - Chia sẻ của chị Emily - Trưởng phòng Đào tạo SS English Academy chia sẻ.


Sau 5 năm đầy cam go, ngoài những khóa học chất lượng, SS English Academy còn thâu tóm trung tâm Anh Ngữ Petunia, tiếp quản đội ngũ nhân sự và mô hình trung tâm offline kết hợp với lợi thế online.


Có thể nói, 2020 - Cột mốc 5 năm mở ra nhiều cơ hội to lớn , nhưng SS English chắc chắn sẽ vẫn trụ vững và bùng nổ mạnh hơn nhờ sự tin tưởng, đồng hành của tất cả các khách hàng cùng tập thể nhân sự.Nhân dịp 5 tuổi, SS English Academy tặng ngay trọn gói Elso Pro - Luyện phát âm chuẩn quốc tế cho tất cả các khách hàng. Đăng ký học ngay để nhận phần quà vô cùng giá trị này nhé!


Thông tin tư vấn:


Trụ sở chính: 371/5 Hai Bà Trưng, F.8, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: 028 36272 3699 - 028 36287 3597


Văn phòng đại diện Hà Nội:

67A Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0966511180


Văn phòng đại diện Philippines:

Paez Building A.S. Fourtuna Bakilid Mandaue, Cebu, Philippines.

Điện thoại: +63 32 326 2742


Văn phòng đại diện Campuchia:

219, Street 1003, Phnôm Pênh, Cambodia

Điện thoại: +85 597 771 7771

76 views0 comments