SS ENGLISH ACADEMY VINH DỰ ĐÓN NHẬN TOP 100 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2021


Ngày 24/4/2021, tại Nhà hát Quân đội, TP. Hồ Chí Minh, công ty Cổ phần phát triển giáo dục SS GLOBAL với thương hiệu SS English Academy vinh dự đón nhận giải thưởng top 100 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương (Asia - Pacific Outstanding Brand 2021)


Giải thưởng do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam tổ chức, nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Để có vinh dự này, nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý học viên, quý phụ huynh trên khắp cả nước và nước ngoài đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng các chương trình tiếng Anh Online tương tác 1 kèm 1, du học tiếng Anh, Trại hè du học của SS English Academy trong suốt 6 năm vừa qua. Nhà trường cũng xin cam kết sẽ không ngừng nỗ lực sáng tạo, cải tiến chất lượng đào tạo tiếng Anh, dịch vụ hỗ trợ để xứng đáng với niềm tin của quý học viên và phụ huynh.Video buổi lễ:


41 views0 comments

Recent Posts

See All