• khatu0802

Thông báo Lịch hoạt động Lớp tiếng Anh OfflineKính gửi: Quý Phụ huynh và Học viên,


Sau thời gian dài tình hình đại dịch nCoV diễn biến phức tạp, tới nay, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Đảng và Nhà nước cùng toàn thể nhân dân, đại dịch COVID-19 hiện đã được kiểm soát hoàn toàn.


SS English Academy vui mừng thông báo tới toàn thể các Quý Phụ huynh và Học viên về lịch hoạt động lại của các lớp học tiếng Anh Offline như sau:

+ Thời gian quay lại: 25/05/2020 (Thứ 2) + Địa điểm: 371/5 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM (cách địa chỉ cũ khoảng 800m)

Thấu hiểu nỗi băn khoăn khi kế hoạch học tập bị gián đoạn, Nhà trường đã ghi nhận đầy đủ những góp ý và phản hồi của Quý Học viên để có kế hoạch và phương án chuẩn bị tốt nhất triển khai hoạt động giảng dạy, đảm bảo một môi trường học tập chất lượng và an toàn.

Nhà trường đã có những thay đổi: cải tiến về chương trình học; đào tạo nghiệp vụ giáo viên; thay đổi địa điểm,... nhằm đem lại hiệu quả cũng như không gian học tập mới chất lượng hơn.

Đây là những nỗ lực của cả tập thể Nhà trường, đòi hỏi nhiều kế hoạch, sắp xếp cẩn thận từng chi tiết trong từng hoạt động. Hy vọng với sự nỗ lực trên, học viên sẽ có những trải nghiệm tuyêt vời tại SS English Academy.

Nhà trường vẫn sẽ áp dụng một số các công tác cần thiết để đảm bảo an toàn tại cơ sở và rất mong nhận được sự đồng hành và chung tay từ Quý Học viên như sau: 1. Rửa tay sát khuẩn tại lối vào. 2. Hạn chế tập trung đông người, thực hiện giãn cách trong khuôn viên trường. 3. Khuyến khích đeo khẩu trang khi ở trường và mang một khẩu trang dự phòng (nếu cần). 4. Nếu Học viên có dấu hiệu: sốt, ho, khó thở, ớn lạnh, run rẩy, đau cơ, đau đầu, đau họng và mất vị giác hoặc khứu giác, cần được theo dõi tại nhà và tránh đến lớp.

Một lần nữa, Nhà trường xin cảm ơn sự đồng hành và tin chọn mà Quý Học viên đã dành cho Petunia - nay là SS English Academy trong suốt thời gian qua.

Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của toàn thể Học viên.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn, Quý Học viên đừng ngần ngại liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất! Hotline: (028) 6287 3597 Ms. Lan Anh: 0906 79 75 73 Mr. Khánh: 0896 68 78 13

8 views0 comments