• khatu0802

Thông báo Triển khai ứng dụng CenterOnline

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ khách hàng, SS English Academy sẽ triển khai Hệ thống phần mềm CenterOnline kể từ ngày 15.04.2020 để tăng cường sự phối hợp giữa Quý phụ huynh và học viên với trung tâm cũng như giúp phụ huynh theo dõi được quá trình học tập, kết quả học tập của con hoàn toàn miễn phí.


Cụ thể, hệ thống sẽ giúp phụ huynh: - Theo dõi kết quả học tập hàng ngày (điểm danh, nhận xét) và sự tiến bộ của con trong quá trình học tập qua các bài đánh giá, kiểm tra. - Trao đổi với giáo viên về tình hình học tập của con; - Nhận các thông tin nhanh chóng từ lớp, Trường; - Xem và lưu trữ bài học, kết quả học của con; - Chủ động xin nghỉ và gửi hỗ trợ, phản hồi đến Trường.

+ Đối với các phụ huynh sử dụng máy có hệ điều hành IOS (Dòng máy iphone) Bước 1: Phụ huynh vào Appstore Bước 2: Tìm từ khóa “CenterOnline” và thấy biểu tượng , Click vào đó để cài đặt

+ Đối với các phụ huynh dùng hệ điều hành Android (Samsung; Sony; LG; Oppo;...) Bước 1: Phụ huynh vào Chplay/ GooglePlay Bước 2: Tìm từ khóa “CenterOnline” và thấy biểu tượng , Click vào đó để cài đặt

Sau khi cài đặt xong, phụ huynh sử dụng tài khoản để đăng nhập: - Tên đăng nhập: Số điện thoại của phụ huynh đã đăng ký với trung tâm - Mật khẩu: Trung tâm sẽ gửi riêng tới phụ huynh (Phụ huynh vui lòng thay đổi mật khẩu sau lần đăng nhập đầu tiên)

Trường chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý phụ huynh. Mọi thắc mắc đề nghị phụ huynh liên hệ vớI SS English Academy qua hotline: 0286.272.3699.

Xin trân trọng cảm ơn.

12 views0 comments