• khatu0802

Bí kíp xoá bỏ nỗi sợ "ngữ pháp tiếng Anh"


Từ lâu, ngữ pháp đã trở thành “cơn ác mộng” đối với nhiều người trong hành trình chinh phục tiếng Anh. Để có thể học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hiệu quả, nhanh chóng thì bạn cần lập ra cho mình một chiến lược phù hợp. Hay nói cách đơn giản hơn, là phương pháp học như thế nào để bạn dễ nắm bắt, tiếp thu và quan trọng là không gây nhàm chán.


Vì vậy, SS English Academy sẽ mách với bạn một số bí kíp nhằm ghi nhớ ngữ pháp tiếng Anh nhanh và lâu nhất nhé!

1️. Xác định mục đích học rõ ràng Mỗi người học tiếng Anh điều có một mục đích khác nhau nhưng dù mục đích nào, việc nắm ngữ pháp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Tuy nhiên ngữ pháp tiếng Anh rất nhiều, dù là người bản ngữ chưa chắc đã nắm hết. Vì vậy, SS English Academy khuyến khích bạn nên học có mục đích rõ ràng và lựa chọn kiến thức phù hợp.

2️. Chia nhỏ mục tiêu học theo từng phần Đa phần mọi người điều muốn học một lúc thật nhiều kiến thức với thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, đây là điều không thể. Để học tiếng Anh hiệu quả, bạn hãy xem tiếng Anh như một người bạn. Mỗi ngày tìm hiểu và nghiên cứu một ít, lâu dần bạn sẽ thấy không những ngữ pháp của bản thân tiến bộ mà còn các kỹ năng khác như Nghe - Nói - Đọc - Viết.

3️. Tập trung vào từng khối ngữ pháp Một trong những bí quyết học tiếng Anh nhanh chính là đừng lan man, hãy tập trung vào những chủ đề bạn đang quan tâm để tiếp thu và ghi nhớ tiếng Anh tốt nhất. Ngoài ra, việc học theo khối ngữ pháp sẽ giúp bạn có thời gian vận dụng và thực hành trong cuộc sống, đây là phương pháp ghi nhớ ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả nhất.

4️. Học mới và ôn luyện mỗi ngày Dù học bất kỳ ngôn ngữ nào thì việc luôn luôn tiếp thu và ôn luyện chính là cách ghi nhớ tốt nhất. Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành 30’ - 1h để luyện tập. SS English Academy tin chắc rằng trong thời gian không xa trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc.

Tuy nhiên, việc học tiếng Anh sẽ hiệu quả hơn nếu bạn có môi trường luyện tập mỗi ngày. Đến với SS English Academy, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên người nước ngoài.

Còn chần chờ gì nữa, đăng ký ngay thôi nào!

11 views0 comments

VỀ CHÚNG TÔI

​Các chương trình học

SS ENGLISH ACADEMY

Trụ sở chính: 371/5 Hai Bà Trưng, F.8, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6272 3699 - 028 6287 3597

Văn phòng đại diện Hà Nội:

Tầng 5, 152 Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0972736066

Văn phòng đại diện Philippines:

Paez Building A.S. Fourtuna Bakilid Mandaue, Cebu, Philippines.

Điện thoại: +63 32 326 2742

Văn phòng đại diện Campuchia:

219, Street 1003, Phnôm Pênh, Cambodia

Điện thoại: +85 597 771 7771

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

  • Facebook
  • YouTube
  • Instagram
  • Twitter
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC SS GLOBAL

  Địa chỉ: 371/5 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh 

  Giấy phép kinh doanh: 0107545260

  Do Sở kế hoạch và Đầu tư Tp. Hà Nội cấp ngày 24/08/2016

COPYRIGHT 2016 @ SS ENGLISH ACADEMY

thong-bao-website-voi-bo-cong-thuong_gra