Trường anh ngữ UNIQUE

Capture.JPG

Website : https://www.unique.ac.nz

Địa chỉ: 1 Clyde Road, Browns Bay, Auckland

Unique New Zealand là trường anh ngữ nằm ngay bên bờ  biển và từ năm 1989 trường cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao cho người lớn, thanh thiếu niên và thanh thiếu niên từ hơn 50 quốc gia. Hiện nay tỉ lệ học viên chủ yếu là đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Nam mỹ, Châu âu, Trung Đông, Trung Quốc, Đài Loan. Trường cũng được nhiều trường cấp 2, cấp 3, đại học tại Auckland hợp tác đào tạo cho học sinh quốc tế chưa đủ điều kiện tiếng anh theo học hoặc bổ trợ tiếng anh trong quá trình học và cũng được tổ chức kiểm soát chất lượng quốc gia của Newzealand xếp hạng 1 trong thang tiêu chuẩn.

unique-new-zealand-auckland_146171870663

Giáo viên tại trường Unique 

Capture.JPG

Phân bố học viên tại trường Unique

Trường cách trung tâm thành phố Auckland khoảng 18 km với 20 phút bằng oto hay 1h bằng xe bus, nằm trong 1 khu phố thanh bình và bờ biển.

Capture 1.JPG

Trường có 2 cơ sở cạnh nhau khoảng 100m. 1 cơ sở đào tạo tiếng anh cho thanh, thiếu niên và 1 cơ sở đào tạo cho người lớn. Trường luôn khảo sát đầu vào cả 4 kĩ năng và xếp lớp theo trình độ phù hợp theo điểm mạnh yếu trong từng kĩ năng của mỗi học viên. Unique cung cấp nhiều khóa học tiếng anh trẻ em, thương mại, tiếng anh cho ngành chăm sóc khách hàng, tiếng anh cho y tá, luật, Ielts. Đặc biệt là tiếng anh chuẩn bị chương trình trung học và đại học là khóa trọng tâm trong hoạt động của trường

Capture 3.JPG
Capture 4.JPG

Hình thức học : Lớp nhóm từ 10-15 học viên. Trong lớp giáo viên thường chia học viên thành các nhóm nhỏ hoặc làm việc theo cặp để nâng cao sự tương tác tiếng anh trong lớp học.

Cụ thể hơn về lớp học tiếng anh của các bạn nhỏ: Trong tất cả lớp học đều có nội quy ‘ phone in the box’  có nghĩa khi bắt đầu lớp học tất cả các bạn phải bỏ điện thoại của mình vào hộp để tập trung 100% vào lớp học. Thường thì buổi sáng các bạn sẽ học nhiều lí thuyết về tiếng anh về ngữ pháp, cách sử dụng các mẫu câu, từ vựng, thực hành về viết câu, viết bài. Giáo viên luôn tạo sự cạnh tranh trong lớp học và có những phần thưởng để làm động lực cho các bạn. Buổi chiều các bạn được thực hành những cái mình học được buổi sáng thông qua các hoạt động bổ trợ

Các khóa học đều có yêu cầu riêng về trình độ đầu vào của học viên theo học nhưng theo quan điểm của em thì để du học tiếng anh hiệu quả nhất thì học viên nên có nền tảng tiếng anh ở mức trung cấp, có thể giao tiếp ổn. Qua đây để phát triển và nâng cao tiếng anh. Đặc biệt kĩ năng nghe ở việc tiếp xúc hằng ngày với người bản xứ cũng như accent của học viên, và người ngoại quốc sinh sống tại Newzealand và phản xạ nói vì thường xuyên được nói, thể hiện ý kiến có người chỉnh sửa phát âm, câu cú cũng như tự điều chỉnh từ phản ứng của người nghe .

CEO SS ENGLISH ACADEMY SAMUEL SƠN trong một lần khảo sát truòng